T7. Th9 23rd, 2023

Với chiều dài gần 4m và trọng lượng gần 10kg, có thể nói đây là một trong số những con rắn hổ chúa tự nhiên to nhất trong vòng nhiều năm qua mà người dân Quảng Ngãi bắt được.

Theo lời anh Thanh (48 tuổi, ở thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà) kể lại, cách đây khoảng mấy tuần, nghe một số người bạn cho biết có một con rắn hổ chúa “khủng”, do một thợ săn trong vùng bắt được trong rừng nên tìm đến mua, với mục đích ngâm rượu.


Đầu của con rắn hổ chúa.

Tại đây, anh Thanh không khỏi “sởn da gà” khi nhìn thấy con rắn quá lớn. Qua cân đo, con rắn có chiều dài gần 4m, nặng gần 10kg. Sau một lúc kì kèo, người thợ săn rắn đồng ý giảm giá bán, từ mức 1,4 triệu đồng/kg xuống còn 1,2 triệu đồng/kg. Tính ra, con rắn hổ chúa này trị giá gần 12 triệu đồng.


Dùng hũ nhựa 10 lít mới bỏ hết được con rắn vào để ngâm rượu.

Người bắt rắn có thâm niên đi rừng hơn 40 năm cho biết đã gặp rất nhiều rắn hổ chúa, thế nhưng đây là con rắn hổ chúa to nhất từng thấy. Được biết sau khi mua về, anh Thanh phải sử dụng hũ nhựa có dung tích 10 lít mới đủ để bỏ con rắn này vào ngâm rượu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *