T4. Th11 29th, 2023

Hơn nữa, tần suất quan hệ tình dục cũng không liên quan đến sự hài lòng và niềm hạnh phúc trong mối quan hệ. Do đó, chỉ cần hai bạn cảm thấy tần suất quan hệ của mình là đủ; đó là số lần quan hệ phù hợp cho cả hai.

Tần suất yêu và hạnh phúc trong hôn nhân

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy số lần quan hệ của mình quá nhiều; hoặc một trong hai đang có hành vi tình dục bất thường ảnh hưởng đến công việc; thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày; hãy đi thăm khám với bác sĩ hoặc tìm gặp chuyên gia bởi đó có thể là dấu hiệu của nghiện tình dục (sex addiction).

Hơn nữa, tuy quan hệ tình dục có tác dụng tốt cho sức khoẻ; nhưng nếu quan hệ quá nhiều có thể dẫn đến suy kiệt sưc khoẻ, mất nước, điện giải, năng lượng.

Quan hệ nhiều hơn một lần một tuần có được không
Mấy cặp vợ chồng có nên quan hệ nhiều hơn một lần 1 tuần có được không? Được chứ!

6. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến số lần quan hệ tình dục

Bên cạnh vấn đề vợ chồng nên quan hệ mấy lần 1 tuần là tốt, 1 tuần nên quan hệ mấy lần; bạn cần chú ý thêm những tác động ngoại quan ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của cả hai:

6.1 Tuổi tác

Tuổi tác tác động như thế nào đến số lần quan hệ tình dục? 20 tuổi tuần quan hệ bao nhiêu lần là tốt? Hay 40 tuổi vợ chồng nên quan hệ mấy lần 1 tuần?

Có thể hiểu rằng, khi tuổi tác tăng, tình dục không hề mất đi, chúng chỉ giảm dần mà thôi. Dưới 25 tuổi, quan hệ tình dục thường xuyên là điều không thiếu. Nhưng đối với các cặp đôi lớn tuổi thì quan hệ mỗi ngày có thể không phù hợp.

Ở tuổi trung niên, trong khi hormone testosterone ở nam giới còn hoạt động mạnh mẽ; nữ giới bước vào thời kỳ suy giảm nội tiết tố nữ, tiền mãn kinh… Cho nên, việc quan hệ tình dục không thể sung mãn như độ tuổi 20 đến 30.

Để bổ sung thể lực cho quý ông và giúp phái mạnh tăng cường sinh lực; các chàng có thể sử dụng thực phẩm bổ sung từ tinh chất hàu biển; hoặc viên uống chăm sóc sức khỏe nam giới. MarryBaby xin giới thiệu một vài dòng sản phẩm:

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *