T4. Th11 29th, 2023

Tạ Duy Khanh (sinh năm 1985) là một nghi phạm trong vụ án giết người, phân xác xảy ra tại Hà Nội vừa mới đây.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'làm gì gao len Gào một lúc thì nó chạy lạy gần cửa thì cửa khóá trong Nó sợ quá nó gọi bảo vệ Thì đc Và lúc đó nó chuồn luôn chứ k quay lên phòng đó nữa Thì gần 6h sáng có 2 thằng bê thùng xốpđ‘i Thực hư đoạn tin nhắn kể lại chi tiết vụ ph.an x.ac chấn động: Á khôi 17t lên phòng có 3 người đà n ông với giá 15tr rồi bị b.op c.ổ ra đi'

Theo báo Công an Nhân dân, Tạ Duy Khanh, SN 1985, quê ở Thái Bình, trú tại khu đô thị Ocean park, Gia Lâm, Hà Nội.

Khanh được xác định là bạn trai của nạn nhân. Đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà riêng ở Thái Bình. Khi bị Công an vây bắt đêm 14/10/2023, đối tượng Khanh đã dùng dao tự sát, tuy nhiên không thành, được các cán bộ Công an đưa đi cấp cứu.

Ngày 15/10, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc thi thể cô gái bị phân làm 4 mảnh được phát hiện trên sông Hồng, đoạn thuộc địa phận xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Nạn nhân N. từng đăng quang vị trí Á khôi tại một cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam năm 2022. Nạn nhân đang theo học một trường đại học về văn hóa, nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội.

Nạn nhân vụ án

Trước đó, vào khoảng 12h30 trưa ngày 13/10, người dân thuyền chài trên sông Hồng phát hiện một số phần của thi thể nạn nhân tại bãi cát sông Hồng, thuộc địa phận thôn 2 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nữ giới, móng tay sơn màu trắng, móng chân sơn màu xanh. Sau đó, phát hiện các phần thi thể còn lại của nạn nhân tại bờ sông dưới chân Miếu Bản, làng Giang Cao.

Hiện, Tạ Duy Khanh đang được điều trị do vết thương dưới sự giám sát chặt chẽ của phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội và Công an huyện Gia Lâm.

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của nhân chứng trong vụ án nghiêm trọng này. Theo đó, Yến Nhi cùng 1 người bạn đã lên phòng có 3 người đàn ông, trong đó có Tạ Duy Khanh với giá 15 triệu. Do đang trong cơn ng.áo đá nên 3 người đàn ông đã không làm chủ được bản thân, b.óp c.ổ tới ch.et rồi gần sáng mới phanxac đem đi phi tang. Hiện đây mới chỉ là tin đồn, hãy cùng chờ kết luận của cơ quan điều tra.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *