T4. Th12 6th, 2023

Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp với Công an TP Bắc Ninh truy bắt nghi phạm đâ.m ch.ết người phụ nữ ở đường Trần Hưng Đạo rồi bỏ trốn

Có thể là hình ảnh về 4 người, điện thoại và văn bản cho biết '3pmoиeиKa YNAXиÀUO Bắc Ninh nơi lạnh lẽo nhất lúc này CẢNH BÁO: V!deo không dành cho người yếu tim XEM TẠI BÌNH LUẬN'.

Chiều 17/10, nguồn tin của VTC News cho biết, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp với Công an TP Bắc Ninh điều tra, truy bắt nghi phạm s.át h.ại người phụ nữ tại cửa hàng thời trang trên phố Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh.

Trước đó, khoảng 15h ngày 17/10, tại đường Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh, một phụ nữ bị kẻ này dùng d.ao đ.âm nhiều nh.át vào người, t.ử vo.n.g tại chỗ. Nạn nhân được xác định là N.T.P (SN 1996, quê Đại Từ, Thái Nguyên).

Sau khi gây án, nghi phạm rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an TP Bắc Ninh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và tổ chức truy bắt nghi phạm.

Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên vụ việc tương tự xảy ra ở Bắc Ninh.

Ngày 26/5, TAND tỉnh Bắc Ninh tuyên phạt bị cáo Phan Thanh Hoàng (SN 2003, ở Tuyên Quang) án t.ử hì.nh về t.ội Giế.t n.gười.

Theo cáo buộc, năm 2019, Hoàng có quan hệ tình cảm yêu đương với chị Nguyễn Thị B. (SN 2003, ở Tuyên Quang). Thời điểm tháng 5/2022, Hoàng và chị B. đến khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh để làm công nhân thời vụ.

Thời gian này, Hoàng biết người yêu có quen anh Hoàng Xuân D. (SN 2001), đồng thời biết chị B. và anh D. thường nhắn tin với nhau. Điều này khiến Hoàng và người yêu xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau về chuyện tình cảm.

Khoảng tháng 7/2022, Hoàng làm công nhân hàn xì ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong khi đó chị B. làm nhân viên gội đầu ở Bắc Ninh.

Tháng 9/2022, dù không còn tình cảm với chị B., nhưng Hoàng vẫn nhắn tin với tình cũ, chửi chị B. đã “cắm sừng”, và chị B. cũng đối đáp những lời khó nghe.

Cuối tháng 9, Hoàng hỏi vay tình cũ 1 triệu đồng để trả góp tiền mua điện thoại. Đến giữa tháng 10, chị B. đòi tiền thì bị cáo khất rồi sau đó tuyên bố không trả.

Sau đó, anh ta lên mạng tải 1 clip của một nữ giới hở vù.ng nh.ạy cả.m, không quay mặt, rồi đăng lên trang Facebook cá nhân kèm lời nhắn ám chỉ người trong clip là chị B.

Do Facebook được đăng ký bằng số điện thoại của chị B. nên ngay sau đó chị đã đăng nhập vào Facebook của Hoàng và gỡ cl.ip. Vì chuyện này, hai bên tiếp tục nhắn tin chửi nhau. Ngày 23/10/2022, Hoàng nảy sinh ý định gi.ết ngư.ời yêu cũ.

Khoảng 18h hôm sau, Hoàng tìm đến quán cắt tóc gội đầu nơi chị B. làm việc. Trước khi ra tay với tình cũ, anh ta viết bài đăng trên Facebook với những lời lẽ kiểu “hôm nay là ngày cuối cùng của mày…”.

Đến 20h30 cùng ngày, tại quán cắt tóc gội đầu nơi chị B. làm việc, bị c.áo đã dùng da.o đ.âm, ché.m nhiều nhát vào người tình cũ. Có mặt tại đó, anh D. lao vào can ngăn nhưng bị Hoàng túm áo khiến anh mất đà ngã xuống nền nhà. Hoàng cầm da.o đâ.m, ché.m đến khi anh D. bất động.

Thấy vậy, chị B. bỏ chạy ra ngoài đường, đến trước cửa số nhà 274 Nguyễn Gia Thiều thì Hoàng đuổi kịp. Dù tình cũ cầu xin tha mạng nhưng bị cáo đã đâ.m, ch.ém nhiều nhát khiến chị B. ngã xuống vỉa hè. Hoàng vứt da.o tại một gốc cây ở vỉa hè rồi tiếp tục cầm chiếc c.ào ch.ém vào chị B.

Bị cáo còn quay lại quán cắt tóc, gội đầu, dùng kéo đâm liên tiếp nhiều nhát vào anh D. khi nạn nhân đang nằm bất động.

Ngay sau đó, công an đã lập biên bản, bắt người phạm tội quả tang.

Về phía 2 nạn nhân, được mọi người đưa đi cấp cứu, chị B. đã t.ử v.ong ngay sau đó, còn anh D. được cấp cứu điều trị kịp thời, tổn thương 60% sức khỏe.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *